◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Robertreyna)


PhotoProfile descriptionRegistration date
12 March 2024
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Robertreyna
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Cảnh báo về tem chống hàng giả bị làm giả

Ngày nay, để chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái, nhiều đơn vị sản xuất và doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thường sử dụng đến biện pháp ➤➤➤ Tem chống giả. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều tem chống hàng giả bị làm giả. Vậy trong trường hợp như thế, chúng ta cần phải làm gì? Hãy cùng in ấn 4Tech tìm lời giải đáp qua bài viết sau.

Phân loại các loại tem chống hàng giả bị làm giả 

Phân loại tem chống giả bị làm giả để dễ dàng kiểm soát

Phân loại tem chống giả bị làm giả để dễ dàng kiểm soát

Vì ➤➤➤ Tem chống hàng giả có rất nhiều loại, thế nên loại tem giả tem chống giả cũng được chia thành hai loại để dễ dàng kiểm soát.

 • Tem chống giả thông thường: Đây là loại tem thông thường không có công nghệ xác thực nên rất dễ bị làm giả và khó nhận ra. Chúng ta cần phải quan sát kỹ chất lượng hình ảnh trên tem, thử bóc tem ra khỏi bề mặt sản phẩm. Nếu chất lượng hình ảnh bị nhòe mờ, chi tiết không rõ ràng và có thể bóc ra được, thì đó là tem giả. Còn ngược lại thì là tem thật.

 • Tem công nghệ chống giả: Cũng bằng thủ thuật thông thường là copy hình ảnh để đánh lừa người tiêu dùng. Thế nhưng, nó cũng sẽ trở nên vô dụng với loại tem công nghệ cao này. Việc người tiêu dùng đó là trang bị cho mình một ít kiến thức về xác thực tem chống hàng giả công nghệ cao. Lúc đó, bạn sẽ phân biệt được dễ dàng nhưng loại tem này

Những công nghệ thách thức tem bị làm giả

Các công nghệ chống giả hiện đại được áp dụng hạn chế việc bị sao chép

Các công nghệ chống giả hiện đại được áp dụng hạn chế việc bị sao chép

Như đã nói ở trên, có rất nhiều công nghệ chống giả hiện đại. Mỗi công nghệ cũng có độ tin cậy nhất định khác nhau. Một số công nghệ ➤➤➤ In tem chống giả khó có thể bị sao chép như:

 • Công nghệ Hologram: Công nghệ này sử dụng thiết bị hiện đại và đắt đỏ để khắc nội dung của con tem lên màng Hologram. Màng Hologram kết hợp với hình ảnh đa chiều được khắc khó có thể sao chép bằng máy in thông thường.

 • Công nghệ điện tử: Đây là công nghệ tích hợp trên tem mà theo sau nó là một hệ thống vận hành chuyên nghiệp. Chỉ có thể copy được hình ảnh của nó nhưng không thể làm giả được hệ thống vận hành xác thực.

 • Công nghệ nước: In chìm các thông tin xác thực bằng công nghệ phản ứng với nước. Khi thoa nước lên tem sẽ xuất hiện thông tin xác thực được in chìm bên dưới, tem chống hàng giả bị làm giả tuy có hình thức giống nhưng không thể làm được việc này.

Bài viết trên đây giúp bạn có thể giải đáp được những băn khoăn về tem chống hàng giả bị làm giả. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì cần trao đổi, hãy để lại ý kiến riêng của mình bên dưới nhé, bộ phận chăm sóc khách hàng của 4Tech sẽ hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum