◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

PhotoProfile descriptionRegistration date
01 July 2024

Last connection
01 July 2024 - 06h02

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Tại sao giày da bị mất form? 3 cách lấy lại form giày da nhanh chóng

 
Tại sao giày bị mất form? Đây là câu hỏi mà nhiều người sử dụng giày da nam thường gặp phải. Khi mà chiếc giày yêu thích đã không còn giữ được hình dáng ban đầu, điều này không chỉ làm giảm đi sự sang trọng mà còn ảnh hưởng đến sự thoải mái khi mang. Nhưng đừng lo lắng, dưới đây là 3 cách lấy lại form giày da giày da một cách nhanh chóng mà bạn cần lưu lại ngay từ shop giày da nam cao cấp Timan.

Tại sao giày da bị mất form?

Giày Tăng Chiều Cao Nam NC12

Giày Tăng Chiều Cao Nam NC12

Giày da nam cao cấp bị mất form có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm:
 • Độ ẩm và môi trường: Giày da khi tiếp xúc với độ ẩm cao có thể bị biến dạng vì da sẽ mềm đi và dễ bị cong vênh, làm mất đi hình dáng ban đầu. Đặc biệt là khi giày được lưu trữ trong môi trường ẩm ướt, như trong phòng tắm, tủ quần áo không thông thoáng, hay trong điều kiện thời tiết mưa ẩm.
 • Sử dụng không đúng cách: Việc sử dụng giày không đúng cách, chẳng hạn như mang cùng một đôi giày trong thời gian dài mà không để giày được nghỉ ngơi, có thể làm giảm tính đàn hồi của da và làm mất form.
 • Chất liệu da không tốt: Nếu da sử dụng không có độ dày và độ bền tốt, hoặc không được làm mềm một cách đúng cách, có thể khiến giày dễ biến dạng sau một thời gian sử dụng.
 • Áp lực và tác động từ bên ngoài: Những va đập, lực kéo, hoặc áp lực mạnh từ việc đi lại, đặc biệt là khi mang giày trong môi trường công việc cần phải đứng nhiều giờ mỗi ngày, cũng có thể làm giày mất form dần.

3 cách lấy lại form giày da nhanh chóng

Sử dụng Shoe Tree

Shoe Tree là một phụ kiện được thiết kế để duy trì và bảo quản hình dáng của đôi giày da. Nó được làm bằng các chất liệu như nhựa hoặc gỗ, có dạng hình dáng giống với bàn chân của con người. Khi được đặt bên trong đôi giày, Shoe Tree có khả năng giữ cho da giày ở trạng thái thẳng, giúp duy trì hình dáng ban đầu của đôi giày và ngăn ngừa sự biến dạng. Một số mẫu Shoe Tree còn cho phép điều chỉnh kích thước để phù hợp với nhiều kiểu dáng giày khác nhau.
 
Giày Nam Monk Strap GT77
Giày Nam Monk Strap GT77
 
Ngoài việc duy trì hình dạng, Shoe Tree còn có thể giúp làm rộng phần mũi giày da bị hẹp, ngăn chặn độ ẩm và hỗ trợ việc bảo quản giày da. Shop giày da nam Timan tin rằng đây là cách lấy lại form giày da bị gãy mũi hoặc có nhiều vết nhăn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dùng cồn

Việc sử dụng cồn để vệ sinh và chăm sóc giày da chỉ phù hợp với những đôi giày da nam có chất lượng tốt. Các đôi giày có chất lượng da kém thường dễ bị phai màu hoặc bị loang khi tiếp xúc với cồn. Trước khi sử dụng cồn, bạn nên thử trên một vùng da không dễ nhìn thấy để kiểm tra xem da có bị đổi màu hay không. Chỉ khi đã kiểm tra và không thấy có dấu hiệu thay đổi màu sắc, bạn mới dùng một miếng vải sạch lau nhẹ cồn lên bề mặt da giày. Sau đó, dùng xi đánh bóng lại là được.

Sử dụng bàn là

Giày Tây Nam GT66

Giày Tây Nam GT66
 
Một trong những cách hiệu quả để khắc phục tình trạng giày da bị gãy mũi và mất form là sử dụng bàn là. Việc kết hợp bàn là với một số dụng cụ khác như vải vụn, giấy báo, xi đánh giày và tấm vải cotton có thể giúp phục hồi form dáng cho đôi giày. Các bước cụ thể như sau:
 • Bước 1: Tháo dây giày, sau đó nhét vải vụn hoặc giấy báo vào bên trong để làm căng tối đa phần mũi giày.
 • Bước 2: Đặt một tấm vải cotton lên vị trí da bị nhăn trên bề mặt giày.
 • Bước 3: Điều chỉnh bàn là ở nhiệt độ thấp dưới 27 độ C, sau đó di chuyển bàn là lên xuống các vùng da bị nhăn. Lưu ý không được để nhiệt độ quá cao để tránh làm hư hại da giày.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất, để giày yên trong ít nhất 24 giờ để form dáng được cố định. Cuối cùng, sử dụng xi đánh bóng để làm sáng bóng giày da nam hàng hiệu.
Lời kết
 
Shop giày da nam hàng hiệu Timan đã chia sẻ 3 cách lấy lại form giày da giúp các quý ông xóa bỏ vết nhăn trên đôi giày của mình một cách hiệu quả. Các bạn có thể áp dụng các phương pháp này tại nhà mà không cần phải đau đầu suy nghĩ làm thế nào để giày da trở lại tình trạng mới.
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum